English     español     中文     tiếng việt     Tagalog na wika     한국어     русский язык

体育外围网站


外围足彩最佳平台Để bảo vệ an toàn công cộng, chúng tôi có thể cần phải ngắt nguồn điện khi dự báo sẽ có gió mạnh và điều kiện thời tiết khô hanh, cộng với các nguy cơ hỏa hoạn tăng cao. Trường hợp này gọi là “Ngắt Điện để Bảo Vệ An Toàn Công Cộng” hay gọi tắt là “PSPS”.

体育外围网站

Khi nhiều khả năng khách hàng ở các khu vực có nguy cơ hỏa hoạn cao sẽ bị ảnh hưởng, bất kỳ khách hàng nào trong số hơn 5 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ điện của PG&E đều có thể bị ngắt điện. Sở dĩ như vậy là vì hệ thống năng lượng phụ thuộc vào các đường dây điện cùng phối hợp cung cấp điện trong các thành phố, quận và khu vực.

外围投注app有哪些

Các trường hợp ngắt điện có thể kéo dài vài ngày体育投注官网app下载

Chúng tôi muốn hợp tác để giúp các khách hàng chuẩn bị sẵn sàng ứng phó và giữ an toàn cho ngôi nhà, gia đình hoặc cơ sở thương mại của quý vị trong điều kiện thời tiết xấu và các trường hợp có thể bị cúp điện. Tìm hiểu thêm về cách thức lập kế hoạch bảo vệ an toàn.

外围体育平台

Chúng tôi cần thông tin liên hệ của quý vị体育投注官网app下载

Vui lòng bảo đảm là chúng tôi có địa chỉ email, số điện thoại cố định và số điện thoại di động cập nhật nhất của quý vị để có thể liên lạc được với quý vị trước khi Ngắt Điện để Bảo Vệ An Toàn Công Cộng, mọi lúc mọi nơi.

体育外围网站

体育外围网站

体育外围网站

体育外围网站